• 1
  • /
  • 13

Bộ sưu tập phim sex nhật bản Những phim hay nhất mới được phát hành.

Xem ngay bộ sưu tập phim sex nhật bản với số lượng lớn phim sex nhật bản hay nhất mới được phát hành mà bạn không thể tìm đâu trên internet.

Vì sao người Việt thích xem sex Nhật thay vì phim sex Việt Nam?

Sex Nhat có nét đặc trưng riêng gần gũi với đời sống người Việt. Vậy, lý do nào khiến người Việt luôn tìm đến phim nóng Nhật thay vì phim sex Việt?

Phim sex Việt Nam còn kém xa so với phim sex Nhật Bản. Đó có phải là lý do khiến người Việt thường tìm đến sex Nhật thay vì sex Việt?

Phim sex Việt là kiểu phim “tự phát”

Việt Nam là quốc gia chưa cấp phép cho phim sex phát hành trên thị trường. Do đó, các mẩu phim sex Việt thường là các đoạn clip tự quay của các cặp đôi bị lan truyền trên mạng. Tâm lý người Việt vẫn luôn e dè trước thể loại phim này, cho nên, việc sản xuất phim sex chuyên nghiệp chưa từng có trong kế hoạch của ngành giải trí Việt.

Sex Nhật sản xuất chuyên nghiệp, bài bản, đầu tư lớn

Trái ngược hoàn toàn với Việt Nam, Nhật Bản khuyến khích ngành công nghiệp sex bởi đây là nguồn thu rất lớn cho nền công nghiệp giải trí nước này. Đó cũng là lý do mà phim sex nhật được đầu tư kinh phí rất lớn. Từ diễn viên đến kịch bản, nội dung đều được chuyên nghiệp hóa cho ra sản phẩm “chất lượng”.

Để so sánh phim sex Việt và sex Nhật quả là quá khập khiễng. Đó cũng chính là lý do khiến sex Nhật được người Việt yêu thích hơn hẳn sex Việt.