Giám đốc gạ gẫm nhân viên làm tình tăng lương

Trong một công ty mà có một ông giám đốc như thế này thì nhiều em nhân viên phải khổ, chỉ có những em ham tình thì mới sướng thôi.

Trong cái công ty này thì anh giám đốc này là một người khá là dâm đãng. Anh lúc nào cũng có ao ước muốn được địt nhau cùng với các cô em nhân viên của mình. Nhìn các em còn trẻ, xinh xắn, nhìn thôi mà đã khiến cho anh không thể nào mà chịu được rồi. Với lại anh chàng này thì anh hôm nay kêu nhân viên của mình tăng lương.

giam doc du nhan vien
Phim sex địt nhau giam doc du nhan vien

Giám đốc thích làm tình với nhân viên

Các cô vào phòng của ông sếp, người đầu tiên vào thì anh bị anh ta xô xuống ghế, chư kịp làm gì thì đã bị ăn tát rồi. Cũng tại ông sếp muốn làm tình cho nên ông ta đã tăng lương theo kiểu tình dục, mà các cô vẫn không hề hay biết. Đến lượt người thứ 2, thì cô nàng này đang cần tiền, lo cho gia đình ở dưới quê. Cho nên cô chấp nhận làm tình dục cùng với giám đốc. Hắn ta lột hết đồ của cô ra, bú liếm lấy cái lồn của cô một cách ngon lành.

VLXX Gái dâm làm tình với giám đốc

Tiếp đó hắn ta còn nắn bóp lấy hai bầu ngực khủng của cô. Một bầu ngực mà khiến cho nhiều thằng đàn ông thèm thuồng. Giám đốc nhanh chóng, cứ thế mà đè cô gái này ra rồi địt liên tiếp vào cái lồn của cô. Khiến cho em nhân viên này phải nhăn nhóm rên lên những tiếng rên dâm dục, khiến cho anh càng trở nên kích thích hơn nhiều. Những phát địt của anh đã phải khiến cho cô ám ảnh và không tài nào quên đi được.